Thông tin đấu thầu

Thông báo mời thầu: Gói thầu "In tài liệu hướng dẫn về giáo dục tư vấn hướng nghiệp cho học sinh"

Ngày đăng: 30.10.2018   -   Lượt xem: 4491

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Ngày  29 tháng 10 năm 2018, 9 giờ 00 phút.

Ban Quản lý Dự án Giáo dục trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất, giai đoạn 2

Khoản  vay số: 3201 – VIE (SF)

Tiêu đề Hợp đồng: “In tài liệu hướng dẫn về giáo dục tư vấn hướng nghiệp cho học sinh

Số trích yếu: NCB/2018/02

 1. Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã nhận được tài trợ từ Ngân hàng Phát triển Châu Á để chi trả chi phí cho Dự án Giáo dục trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất, giai đoạn 2, và dự định dùng một phần tiền tài trợ đó để thanh toán cho hợp đồng “In tài liệu hướng dẫn về giáo dục tư vấn hướng nghiệp cho học sinh”.
 2. Ban Quản lý Dự án Giáo dục trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất,  giai đoạn 2 mời các nhà thầu hợp lệ nộp hồ sơ dự thầu cho hợp đồng: In tài liệu hướng dẫn về giáo dục tư vấn hướng nghiệp cho học sinh
 3. Việc đấu thầu sẽ được thực hiện thông qua thủ tục Đấu thầu Cạnh tranh Trong nước được quy định trong Hướng dẫn của Ngân hàng Phát triển Châu Á: Hướng dẫn mua sắm tháng 4 năm 2015 (“Hướng dẫn mua sắm đấu thầu”), và được mở cho tất cả các nhà thầu hợp lệ như xác định trong Hướng dẫn Đấu thầu.
 4. Chỉ các nhà thầu hợp lệ đáp ứng các tiêu chí về năng lực chính sau đây nên tham dự thầu:
 • Nhà thầu phải có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập bản in, thiết kế và in ấn các tài liệu tương tự như yêu cầu trong HSMT.
 • Nhà thầu phải tham gia vào ít nhất 3 hợp đồng đã được thực hiện thành công trong vòng 3 năm vừa qua, và có tính chất tương tự như Hàng hoá được đề xuất, trong đó giá trị của sự tham gia của Nhà thầu lớn hơn: 2.000.000.000 VNĐ (Hai tỉ đồng)
 • Nhà thầu phải nộp các báo cáo tài chính đã được kiểm toán trong 3 (ba) năm trở lại đây để chứng minh tình hình tài chính hiện tại của Nhà thầu là lành mạnh.

Tiêu chí về năng lực nhà thầu sẽ được mô tả đầy đủ hơn trong Hồ sơ mời thầu.

 1. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể tìm hiểu thêm thông tin từ Ban Quản lý Dự án Giáo dục trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất, giai đoạn 2 và kiểm tra hồ sơ mời thầu trong giờ hành chính từ 08:00 giờ đến 17:00 giờ các ngày làm việc tại địa chỉ liên hệ ghi ở dưới.
 2. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể mua một bộ hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh tiếng Việt bằng cách nộp đơn mua hồ sơ tới địa chỉ liên hệ ghi ở dưới và nộp một khoản phí không hoàn lại là 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn). Phương thức thanh toán là Tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các thông tin sau:

Tên tài khoản: Ban Quản lý Dự án Giáo dục trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất, giai đoạn 2.

Số tài khoản VND: 127 0000 169 15

Mở tại: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - chi nhánh Ba Đình

Hồ sơ mời thầu sẽ được gửi cho nhà thầu theo phương thức sau: gửi thư bảo đảm bằng máy bay nếu người nhận ở nước ngoài, và giao trực tiếp hoặc gửi bưu điện nếu người nhận ở trong nước. Chủ đầu tư sẽ không chịu trách nhiệm nếu hồ sơ mời thầu bị thất lạc hoặc bị giao muộn.

 1. Hồ sơ dự thầu phải được gửi tới địa chỉ liên hệ ghi ở dưới vào lúc hoặc trước 9 giờ 00 phút ngày 27 tháng 11 năm 2018. Hồ sơ dự thầu nộp muộn sẽ bị loại. Các hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai với sự hiện diện của đại diện nhà thầu và bất kỳ ai khác muốn tham dự lễ mở thầu tại địa chỉ ghi ở dưới vào lúc 9 giờ 00 phút ngày 27 tháng 11 năm 2018.
 2. Tất cả hồ sơ dự thầu phải kèm theo Bảo lãnh dự thầu như quy định trong Hồ sơ mời thầu.
 3. Địa chỉ liên hệ:

Tên chủ đầu tư: Ban Quản lý Dự án Giáo dục trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất, giai đoạn 2.

Người đại diện: Ông Đào Ngọc Nam

Chức vụ: Giám đốc Dự án

Địa chỉ: Tầng 6, HQ Building, số 193C3 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: +84 243 974 1541                             Fax: +84 243 974 1480

 

Tin khác

1 2 3 4 5 6 78 9 10

Bản quyền thuộc về Dự án giáo dục THCS khu vực khó khăn nhất - Giai đoạn 2