Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Ngày 1-9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018.

Điểm khởi đầu quan trọng đổi mới cơ chế quản lý giáo dục và phát triển đội ngũ nhà giáo

Ngày 22/6 tại Bắc Giang, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển chủ trì hội thảo Sinh hoạt chuyên môn và sử dụng trường học kết nối trong tổ chức và quản lý các hoạt động chuyên môn theo cụm trường.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tham dự triển lãm gây quỹ ủng hộ học sinh Lào Cai tại Phần Lan

Sáng 27/8, tại Nhà hát trung tâm Muisiikkitalo Mannerheimintie, thành phố Helsinki (Phần Lan), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ và Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan Phạm Thị Ngọc Bích đã tham dự triển lãm tranh, ảnh gây quỹ ủng hộ học sinh Lào Cai.

Bộ Giáo dục công bố điểm thi THPT quốc gia

Sáng 6/7, Bộ Giáo dục công bố điểm thi của thí sinh thuộc 24 tỉnh thành, số còn lại tiếp tục được đối sánh và công bố trong ngày.

1 2 3 4 5 6 78 9 10