1. Mục đích

Trang bị cho các hiệu trưởng những kiến thức, yêu cầu, quy định pháp luật về quản lý chất lượng công trình trong giai đoạn thi công xây dựng, bảo hành công trình xây dựng; bảo trì công trình xây dựng nhằm:

• Duy trì tuổi thọ của công trình, thiết bị công trình theo thiết kế, đảm bảo sử dụng công trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Đảm bảo an toàn cho các giáo viên, học sinh và những người có liên quan trong quá trình sử dụng
  • Tạo lập không gian học tập sạch sẽ, ngăn nắp

2. Nội dung

Phần 1: Đảm bảo chất lượng công trình xây dựng trong thi công xây dựng và trong giai đoạn bảo hành

Phần 2: Bảo trì công trình xây dựng trong giai đoạn khai thác, sử dụng công trình

3. Các bước tiến hành

- Đăng kí vào bài học trên mạng bằng Tài khoản của Trường học kết nối. Trường hợp không đăng kí được do số lượng học viên đã vượt quá quy định, đọc kĩ thông tin về lớp học tiếp theo hiện được thông báo trên màn hình để kịp thời đăng kí lần sau.

- Nghiên cứu tài liệu; trong thời gian đó cần kết nối với các học viên khác hoặc với báo cáo viên (bằng cách kích vào nút phía dưới, bên trái màn hình) để trao đổi, thảo luận, hỏi ý kiến tư vấn (hình thức chatting) trong không gian bài học trên mạng.

- Hoàn thành bài kiểm tra trắc nghiệm cuối bài.

Bạn hãy Đăng nhập để tham gia chủ đề này!