1. Mục đích

Sau bài học, học viên có thể:

Nắm được thông tin tổng thể chương trình: căn cứ xây dựng chương trình, cách thức thực hiện và giám sát đánh giá, trách nhiệm của hiệu trưởng triển khai chương trình Nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện trường THCS khu vực khó khăn và DTTS

2. Nội dung

Nội dung tài liệu tập huấn gồm các thông tin cụ thể về chương trình giáo Nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện trường THCS khu vực khó khăn và DTTS: thực trạng, mục đích chương trình; người thực hiện và các bước thực hiện chương trình; nhiệm vụ và sản phẩm cần đạt; các chỉ số giám sát đánh giá phương thức giám sát đánh giá, trách nhiệm của hiệu trưởng trong triển khai chương trình.

3. Cách tiến hành

Đăng kí vào bài học trên mạng bằng Tài khoản của Trường học kết nối. Trường hợp không đăng kí được do số lượng học viên đã vượt quá quy định, đọc kĩ thông tin về lớp học tiếp theo hiện được thông báo trên màn hình để kịp thời đăng kí lần sau.

Nghiên cứu tài liệu; trong thời gian đó cần kết nối với các học viên khác hoặc với báo cáo viên (bằng cách kích vào nút phía dưới, bên trái màn hình) để trao đổi, thảo luận, hỏi ý kiến tư vấn (hình thức chatting) trong không gian bài học trên mạng.

Bạn hãy Đăng nhập để tham gia chủ đề này!