V/v: Khảo sát thực trạng về giới và dân tộc thiểu số tại các trường, cụm trường thuộc khuôn khổ Dự án GD THCS khu vực khó khăn nhất giai đoạn 2

Kính gửi: Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Điện Biên, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Yên Bái, Phú Thọ, Gia Lai, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Bình Thuận.

Về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2017 – 2018.

Kính gửi: Các Sở giáo dục và đào tạo Để triển khai thực hiện Chỉ thị số 2699/CT-BGDĐT ngày 08/8/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2017 – 2018 của ngành Giáo dục, Bộ GDĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin (CNTT) năm học 2017 - 2018 như sau: Nội dung chi tiết xem trong file đính kèm./.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 21/2017/TT-BGDĐT quy định ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động bồi dưỡng, tập huấn qua mạng Internet cho giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý giáo dục.

Học sinh lớp 1 kéo xe cho thầy qua đoạn đường khó

Đã vào mùa mưa, đường đến trường của giáo viên và học trò vùng cao vốn đã khó khăn nay càng thêm vất vả.

Những lớp chỉ có 3-5 học sinh

Do đường xá đi lại khó khăn, nhiều điểm trường ở xã Hà Lâu, huyện miền núi Tiên Yên (Quảng Ninh) dù được xây dựng khang trang, nhưng mỗi lớp chỉ có 3-5 học sinh.

Khởi động Dự án Giáo dục THCS khu vực khó khăn nhất giai đoạn 2

Đại diện Ban quản lý Dự án 28 tỉnh cùng đại diện các Bộ, Ban, Ngành liên quan cùng tham dự Hội thảo Khởi động Khoản vay ADB số 3201 - VIE: Dự án Giáo dục Trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất giai đoạn 2 do Bộ GD&ĐT phối hợp với Nhân hàng phát triển Châu Á (ADB) tổ chức trong 2 ngày (15 và 16/6), tại Hà Nội.

Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Ngày 1-9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018.